CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

1. GIỚI THIỆU

 • SpeedWatch là đơn vị chuyên phân phối bán lẻ các mặt hàng đồng hồ, thiết bị điện tử và các mặt hàng thời trang khác, được giao dịch qua kênh truyền thông chính thức tại Website: speedwatch.com.vn và các phương tiện truyền thông khác có liên quan.
 • Các điều khoản và điều kiện này áp dụng cho các sản phẩm được cung cấp theo yêu cầu mua hàng của quý khách hàng. Khi đồng ý đặt mua hàng, quý khách hàng đã chấp nhận bị ràng buộc pháp lý bởi các điều khoản và điều kiện này.

2. QUY ĐỊNH VỀ KHÁCH HÀNG

 • Đối tượng khách hàng của SpeedWatch là các cá nhân, đơn vị tại khu vực TP.HCM, Bình Dương, khu vực miền Nam và trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

3. HIỆU LỰC

 • Các điều khoản và điều kiện này được áp dụng cho tất cả các đơn hàng đã hoặc sẽ được thực hiện bởi Speedwatch cho việc buôn bán và cung cấp sản phẩm.
 • Các điều khoản và điều kiện này sẽ khống chế bất cứ điều khoản nào do KH đề ra.

4. PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG, THANH TOÁN VÀ GIAO HÀNG

 • Quý khách liên hệ với thông tin liên lạc được cung cấp trên website, sẽ có nhân viên của Speedwatch tư vấn cho quý khách về mọi thông tin sản phẩm, chính sách và ưu đãi cho từng sản phẩm mà quý KH lựa chọn
 • SpeedWatch sẽ giao sản phẩm đến mọi địa điểm trên toàn quốc mà KH chọn tại thời điểm đặt hàng, bởi các đơn vị vận chuyển trong nước mà SpeedWatch có liên kết.
 • SpeedWatch sẽ giao hàng trong khoản thời gian đã hẹn trước tại thời điểm đặt hàng, và sẽ luôn cố gắng giao hàng sớm nhất, trước thời điểm đã hẹn với KH.
 • SpeedWatch sẽ liên hệ và thông báo cho KH biết nếu như có sự chậm trễ bất khả kháng trong việc giao hàng. Tuy nhiên, trong phạm vi được pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho phép, SpeedWatch sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, các khoản nợ, chi phí, thiệt hại, hoặc cước phí phát sinh từ việc giao hàng trễ, nếu nguyên nhân không trực tiếp bởi SpeedWatch gây ra.
 • Khi giao hàng, KH sẽ được yêu cầu ký nhận hàng, SpeedWatch khuyến nghị KH nên kiểm tra sản phẩm để xem xét bất kì lỗi hoặc hư hại nào đó trước khi ký nhận hàng. Quý KH nên giữ kỹ biên lai phòng trường hợp sau này cần sử dụng để yêu cầu bảo hành, đổi trả, hoặc phát sinh các yêu cầu khác trong tương lai.
 • Mọi sự rủi ro (móp méo, vỡ do va đập, trầy xước,..) sẽ do KH chịu trách nhiệm sau khi hàng ký nhận hàng. Kể từ lúc sản phẩm được chuyển giao cho KH, Speedwatch sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về tổn thất hay hư hại của sản phẩm đó.

*Tại SpeedWatch, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để hiển thị và mô tả từng sản phẩm một cách thực tế và chi tiết hết mức có thể. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng đôi khi một vài sản phẩm bạn nhận được sẽ không như mong đợi. Do đó, SpeedWatch sẽ hỗ trợ đổi hàng hoàn toàn miễn phí trong vòng 14 ngày đầu (áp dụng cho đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ và tính từ thời điểm nhận hàng), để KH có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm khác ưng ý hơn tại SpeedWatch. Điều kiện đổi trả, quý KH xem cụ thể chi tiết trong “Hướng dẫn đổi trả” tại website này./.